messi he lo thong tin tro lai barca

Thi đấu thất vọng tại PSG, Messi hé lộ thời điểm trở lại Barca

Messi luôn xem Barca là nhà của mình và không quên hé lộ việc trở lại đội bóng này trong tương lai. Mặc dù vậy sẽ không phải là tư cách của một cầu thủ trong lần trở lại này.

Mùa hè 2022, Lionel Messi chính thức nói lời chia tay Barca sau 17 năm gắn bó. Những rào cản và vấn đề liên quan tới tài chính và quy định của La Liga đã khiến cho siêu sao người Argentina phải dứt áo ra đi khi Barca không thể gia hạn hợp đồng thành công.

Ngay sau khi rời khỏi sân Camp Nou, Messi đã quyết định gia nhập PSG để tái hợp người đàn em thân thiết Neymar. Đây cũng được xem là bến đỗ phù hợp nhất dành cho cầu thủ này trong bối cảnh không nhiều đội bóng đủ khả năng đáp ứng mức đãi ngộ và lương thưởng của anh.

Hiện tại, Messi vẫn chưa thể hòa nhập cùng đội bóng nước Pháp khi có những màn thể hiện không thực sự hiệu quả tại Ligue 1. 3 tháng sau lời chia tay Barca, siêu sao người Argentina mới đây đã có cuộc trả lời phỏng vấn với tờ Sport để trải lòng về khoảng thời gian hiện tại. Đồng thời anh cũng hé lộ rằng bản thân rất mong muốn và trông chờ được trở lại Barca trong tương lai để tiếp tục giúp đỡ lẫn cống hiến cho đội bóng.

Hé lộ thông tin messi trở lại barca

Cụ thể khi được hỏi rằng “Anh có muốn quay trở lại Barca?”, Messi đã ngay lập tức đáp lời rằng: “Vâng, tất nhiên rồi, tôi luôn nói rằng tôi muốn quay trở lại để giúp đỡ câu lạc bộ bằng mọi cách.

Tôi muốn mình trở thành một phần hữu ích và giúp cho CLB hoạt động tốt hơn. Tối rất muốn được trở thành một thư ký kỹ thuật và muốn làm được điều gì đó ở Barca. Tôi muốn trở lại CLB để đóng góp những gì tốt nhất bởi vì tôi yêu nơi này và tôi hy vọng rằng đội bóng của tôi có thể tiếp tục phát triển và tiếp tục là một trong những CLB mạnh nhất thế giới”, Messi nói với tờ Sport.

Hiện tại Messi đang thi đấu không thực sự tốt tại Ligue 1. Tính tới thời điểm hiện tại, siêu sao người Argentina vẫn chưa thể có được bàn thắng hay kiến tạo nào tại giải đấu cao nhất nước Pháp. Trận đấu gần nhất gặp Lille, Messi đã bị HLV Pochettino rút ra khỏi sân ngay sau khi hiệp 1 kết thúc.

 

Scroll to Top